Begin typing your search above and press return to search. Press Esc to cancel.

Địa chỉ mua Nhân sâm Hàn Qu���c tươi 6 năm tuổi tại quận 3 tp hcm


Nhân sâm tươi của Hàn Quốc là loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá trị sức khỏe rất cao. Trên thế giới, hiếm có sản phẩm nào có giá trị cao như Nhân sâm tươi của Hàn Quốc. Đặc biệt là sâm tươi, giữ nguyên chất lượng, mang hương vị tự nhiên, có thể chế biến món ăn hoặc sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở đâu để đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề được rất nhiều người hướng đến bởi trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khiến người mua thường xuyên rơi vào cảnh "tiền mất tật mang". Giữa rất nhiều cơ sở kinh doanh tràn lan thì đâu mới là địa chỉ mua Nhân sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi tại quận 3 tp hcm hay bất kỳ một tỉnh thành nào khác đáng tin cậy. Một số công dụng và cách dùng Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc

– Giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, tăng cường sức lao động, tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Giúp nâng cao hiệu suất công việc.

– Chống lão hóa, làm đẹp da, trị thâm nám, tàn nhang.

– Tăng cường khả năng tập trung trí tuệ, giúp đầu óc tỉnh táo thoải mái.

– Giúp phục hồi huyết áp đặc biết ở những người bị choáng, hoa mắt, chóng mặt do mất máu.

– Giúp hạ đường huyết ở người huyết áp cao.

– Tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

– Bảo vệ cơ thể gọi những tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, nguồn nước, thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất.

– Tăng cường chức năng sinh dục cả nam và nữ.

– Bổ tim, cường tim, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch.

– Chống nắng hiệu quả.

Đối tượng sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc

– Dùng cho tất cả mọi đối tượng . Trừ trẻ em dưới 10 tuổi, người có tiền sử xuất huyết trong, thường xuyên bị chảy máu mũi, người đang khỏe mạnh bình thường.

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc

Có rất nhiều cách sử dụng, dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến .

– Ngâm rượu : Nhân sâm tươi để nguyên củ hoặc cắt ra ngâm rượu. Ngày uống 1 – 2 cốc, ngâm trong 30 ngày.

– Nấu canh, hầm với thực phẩm : Có thể nấu canh hoặc hầm nhân sâm với ba ba, rắn, gà, vịt…nấu như bình thường.

– Sắc nước uống: nhân sâm thái lát sắc với nước uống hàng ngày.

– Hãm trà : Nhân sâm tươi có thể mang hãm trà như hãm trà xanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét